PV OIL Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày thành lập và tri ân khách hàng năm 2014

Tối ngày 26/11/2014, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh trang trọng tổ chức lễ kỷ niêm 4 năm ngày thành lập và tri ân khách hang năm 2014. Đây chính là dịp để Công ty nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới một tương lai hợp tác bền vững và phát triển.

Đây là sự kiện quan trọng vì nó là tiền đề để Công ty hướng tới dấu mốc 5 năm, đồng thời nó đánh dấu chặng đường 4 năm  hình thành và phát triển của PV OIL Quảng Ninh và là dịp để tri ân khách hàng tiêu biểu- những người gắn bó và đồng hành với PV OIL Quảng Ninh thời gian qua.


Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vô cùng trang trọng, đầm ấm và thân thiện với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo cấp cao các sở ban ngành Tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Dầu Việt Nam, các bạn hàng, lãnh đạo PV OIL Quảng Ninh, CBCNV và đại diện cửa hàng trưởng tại các CHXD của Công ty.

Ông Nguyễn Trần Tuấn- Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu chào mừng, Ông Nguyễn Trần Tuấn- Giám đốc công ty khẳng định trong năm 2014, Lĩnh vực kinh doanh xăng dầu gặp muôn vàn khó khăn, thách thức do các diễn biến chính trị phức tạp tại khu vực Trung Đông. Năm 2014, giá xăng dầu thế giới và trong nước có nhiều biến động, giá xăng dầu trong nước liên tục giảm gây nhiều khó khăn cho tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị. Thêm vào đó, với sự xuất hiện của nhiều đầu mối mới tham gia vào khâu cung ứng xăng dầu trong nước đã tạo ra sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Tuy nhiên, với sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, của lãnh đạo Tổng công ty Dầu Việt Nam, các Cổ đông và của các bạn hàng, đối tác cùng với sự nỗ lực của tập thể người lao động, PV OIL Quảng Ninh đã, đang và sẽ tạo dựng lên một thương hiệu PV OIL Quảng Ninh xứng đáng với sự tin tưởng của các  thế hệ lãnh đạo, các cổ đông và người lao động.


Ông Nguyễn Hữu Thành- Chủ tịch HĐQT PV OIL Quảng Ninh phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Ủy viên Hội đồng Thành Viên-Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV OIL Quảng Ninh đã chia sẻ “ Trong giai đoạn vừa qua hoạt động kinh doanh xăng dầu của PV OIL nói chung và PV OIL Quảng Ninh nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự cố gắng rất cao của Ban lãnh đạo và người lao động, sự chia sẻ của quý vị khách hàng đã giúp cho PV OIL Quảng Ninh đạt được kết quả như ngày hôm nay. Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty Dầu Việt Nam xin chúc mừng tập thể CBCNV PV OIL Quảng Ninh và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng và tin tưởng rằng quý vị sẽ tiếp tục là những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường sắp tới”. 


​Ông Vũ Thanh Tuyền đại diện khối khách hàng phát biểu chúc mừng Phó Giám đốc Sở Công thương- Ông Phạm Ngọc Thủy phát biểu chúc mừng 

Tại buổi lễ, PV OIL Quảng Ninh vinh dự được nghe sự chia sẻ, chúc mừng của đại diện lãnh đạo các sở ban ngành Tỉnh Quảng Ninh, đại diện khách hàng tới dự.

Điểm nhấn của chương trình là các sự kiện tôn vinh 10 khách hàng tiêu biểu của PV OIL Quảng Ninh, tôn vinh các tập thể và cá nhân tiểu biểu năm 2014 của Công ty và thực hiện Nghi thức kỷ niệm 4 năm thành lập PV OIL Quảng Ninh dưới sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo ban ngành Tỉnh Quảng Ninh, Tổng Công ty và quý vị khách hàng. Và lễ ký kết hợp đồng kinh tế năm 2015 giữa PV OIL Quảng Ninh và khách hàng. Trong bầu không khí vô cùng vui vẻ và ý nghĩa tại khách sạn Novotel Hạ Long tràn ngập không gian của âm nhạc, tưởng chừng như không còn giới hạn nào về khoảng cách – tất cả đều hòa quyện vào với nhau.

PV OIL Quảng Ninh tri ân khách hàng và ký kết hợp đồng 2015

Tại buổi lễ còn có mục trao giải cho các cuộc thi bóng đá nam, bóng đá nữ, sang tác báo tường là chuỗi các hoạt động mà CBCNV tham gia chào mừng sinh nhật Công ty. Đây chính là cơ hội tăng tình đoàn kết, gắn bó và thể hiện nhiệt huyết của toàn thể CBCNV dành cho Công ty.
Ông Trần Quý Văn- Trưởng BGK trao giải nhất Báo tường cho phòng Kinh DoanhÔng Nguyễn Hữu Thành trao giải nhất bóng đá nữ thuộc về đội Minh BạchÔng Trần Quý Văn- Chủ tịch Công đoàn trao giải nhì bóng đá nữ thuộc về đội Nhân Ái

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và gay cấn. Kết quả là giải nhất đã thuộc về đ/c Đinh Hoàng Đại chuyên viên phòng Kinh doanh đã may mắn trúng giải. Chia sẻ cảm xúc đ/c Đại cho biết đây là một sự may mắn vô cùng lớn lao vì chỉ mới được gia nhập gia đình PV OIL Quảng Ninh chưa đầy 3 tháng, nhưng đây thực sự là gia đình để gắn bó và cống hiến trong sự nghiệp của cuộc đời.CBCNV may mắn trúng giải trong mục bốc thăm trúng thưởng

Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập PV OIL Quảng Ninh và Tri ân khách hàng đã diễn ra và kết thúc trong một bầu không khí rất thân thiện, đầm ấm và trang trọng. Trong nỗ lực cùng Tổng Công ty Dầu Việt Nam hướng đến xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, PV OIL Quảng Ninh cam kết sẽ cùng Tổng Công ty Dầu Việt Nam xây dựng một đội ngũ – một tầm nhìn, phát huy các thành quả đã đạt được để tiếp tục gia tăng thêm nhiều giá trị mới cho người lao động, khách hàng, các cổ đông và cộng đồng trên những chặng đường tiếp theo.
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:
Đội bóng nam, nữ PV OIL Quảng Ninh ra sân trong màu cờ sắc áo


Các thí sinh đại diện cho các đội tham gia thuyết trình các tác phẩm báo tườngKhông gian địa điểm trước giờ diễn ra sự kiện


Các bạn hàng, đối tác và CBCNV chụp hình lưu niệm trước giờ diễn ra sự kiện

Các tiết mục văn nghệ chào mừng