Tự hào là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Dầu Việt Nam, PV OIL Quảng Ninh cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm xăng dầu đạt chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam và thế giới.

Sau hơn hai năm không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm xăng dầu với chất lượng tốt nhất với nguồn cung ổn định, PV OIL Quảng Ninh đã xây dựng được niềm tin đối với một số lượng lớn các khách hàng Công nghiệp cũng như các khách hàng Đại lý trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn và các khu vực lân cận. Hệ thống kho cảng của PV OIL Quảng Ninh cũng đã được xây dựng và trang bị đồng bộ, hiện đại, với sức chứa 20.000m3. Những yếu tố trên góp phần cho PV OIL Quảng Ninh đáp ứng được nhu cầu thị trường trong tỉnh và tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong những năm tới.

Lĩnh vực kinh doanh xăng dầu của PVOIL Quảng Ninh:
 - Mua bán, kinh doanh sản phẩm  dầu mỏ như: các loại xăng dầu, dầu nhờn, khí hóa lỏng (Gas), hóa chất và các loại chế phẩm dầu mỏ khác;
 - Đại lý bán buôn, bán lẻ xăng dầu, phân đạm phục vụ nông nghiệp;
 - Kinh doanh nhiên liệu sinh học (Ethanol fuel, Biodiesel);
 - Sản xuất, mua bán thiết bị vật tư, hóa chất, thiết bị dầu khí phục vụ cho công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp khác;
 - Xuất nhập khẩu phương tiện phục vụ công tác chế biến và kinh doanh sản phẩm dầu;
 - Xây dựng các hệ thống bồn chứa, phân phối và kinh doanh sản phẩm dầu;
 - Dịch vụ cho thuê xe bồn, bể chứa và kho bãi;
 - Kinh doanh vận tải xăng dầu, hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy.

Với sản lượng kinh doanh tăng trưởng đều hàng năm cùng hệ thống phân phối Tổng đại lý, đại lý và đặc biệt là sự tín nhiệm của các khách hàng Công nghiệp trên địa bàn, PV OIL Quảng Ninh luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nguồn cung trong hệ thống của mình, kể cả các loại dầu đặc chủng cung cấp cho khách hàng công nghiệp trong và ngoài ngành dầu khí; từng bước tạo dựng cơ sở vững chắc để thực hiện thắng lợi chiến lược tăng tốc phát triển phù hợp với chiến lược phát triển chung của Tổng Công ty Dầu Việt Nam trong những năm tới.