Ngày Chủ nhật đỏ, hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện lần thứ 4, năm 2014

Sáng 12/10, tại TP Cẩm Phả, Hội LHTN VN- Hội chữ thập đỏ- Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình Ngày Chủ nhật đỏ, hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện lần thứ 4, năm 2014. Đồng chí Trần Quý Văn-Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PV OIL Quảng Ninh, đ/c Hoàng Văn Hải, Phó bí thư Tỉnh Đoàn; Anh Dương Đình Quân, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN VN tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo chương trình.

1hmtntpcpd1_2014_a1
Đ/c Hoàng Văn Hải, Phó bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đại biểu thăm hỏi, động viên đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu.

21hmtntpcpd1_2014_a1
Đ/c Ngô Gia Nam-Bí thư ĐTN PV OIL Quảng Ninh (thứ 4 từ phải sang) nhận Bằng khen của TƯ Hội LHTN VN cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện 2014.

Ngay sau lễ phát động, đã có hàng trăm ĐVTN trên địa bàn TP. Cẩm Phả đã hăng hái đăng ký tham gia hiến máu, kết quả đã thu được 145 đơn vị máu. Được biết, Cẩm Phả là một trong 4 thành phố trên địa bàn tỉnh được tổ chức làm điểm cho các đơn vị cấp huyện. Trước đó, Hội LHTN VN- Hội chữ thập đỏ - Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình Ngày Chủ nhật đỏ, hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014 tại các thành phố Hạ Long, Uông Bí và Móng Cái, kết quả đã có trên 1000 đoàn viên thanh niên và nhân dân đăng ký hiến máu, thu được trên 700 đơn vị máu.

31hmtntpcpd1_2014_a1
Anh Dương Đình Quân, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN VN tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen của TƯ Hội LHTN VN cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện 2014.

 Cán bộ Đoàn TN PV OIL Quảng Ninh tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại PV OIL Quảng Ninh, tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo cũng là dịp để đơn vị thực hiện chính sách an sinh xã hội của mình. Tập thể CBCNV luôn hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đầy đủ các hoạt động của Công ty, nhằm thể hiện tinh thân tương thân tương ái và nêu cao nghĩa cử cao đẹp vì công đồng.

Năm 2014, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Tỉnh Hội đặt chỉ tiêu vận động 5.500 đơn vị máu. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã thu được trên 4.700 đơn vị máu (đạt trên 83% chỉ tiêu năm).

Dịp này, TƯ Hội LHTN, Tỉnh Hội LHTN Quảng Ninh, Thành Hội LHTN TP. Cẩm Phả tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong vận động và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2014.

Đào Hường