Cán bộ CNV PV OIL Quảng Ninh tổ chức " Đêm hội trăng rằm " trên huyện Đảo Cô Tô


PV OIL Quảng Ninh trực thuộc Tổng Công ty Dầu Việt Nam, ngoài việc tập trung cho hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả sản xuất thì việc an sinh xã hội luôn luôn được ban lãnh đạo Công ty quan tâm chặt chẽ. Hàng năm liên tục có những chương trình tặng quà người nghèo như các chương trình tặng quà tết ở Bắc Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh. Lần này Ban lãnh đạo đã hướng hoạt động từ thiện về huyện Đảo Cô Tô, một huyện đảo xa xôi của Tỉnh Quảng Ninh.

Đúng 9h30 sáng ngày 05/09/2014 đoàn CBCNV PVOIL Quảng Ninh đặt chân tới hòn đảo thơ mộng và tuyệt đẹp Cô Tô. Vào đúng dịp giữa thu, không khí ở đây vô cùng trong lành, biển xanh, bờ cát trắng làm ai ai cũng hào hứng khi được bước chân tới hòn đảo này. Tiếp nối thành công của hai năm trước, lần này PV OIL Quảng Ninh đã phối hợp cùng UBND huyện Đảo Cô Tô, Đoàn Thanh niên Tỉnh Quảng Ninh chuẩn bị rất kỹ lưỡng nào là quà tặng học sinh giỏi, bánh trung thu, văn nghệ và cả một kịch bản chương trình đầy đặc sắc, bất ngờ.

 

Sau khi nghỉ ngơi khi đáp chuyến tàu xuống đảo, tập thể CBCNV đã nhanh chóng bắt tay vào công tác chuẩn bị cho chương trình diễn ra vào 19h30 tối ngày 5/9. Trong lúc chuẩn bị mọi người rất hào hứng, công việc được phân công mỗi người phụ trách riêng từng mảng. Cho tới 18h30 tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi phá cỗ đầy hứa hẹn.

 

Tới dự buổi lễ, về phía huyện Đảo Cô Tô có ông Nguyễn Công Hùng - Bí thư huyện Đoàn Cô Tô, ông Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch huyện Đảo Cô Tô; về phía PVOIL Quảng Ninh có Ông Nguyễn Trần Tuấn - ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty; Ông Trần Quý Văn- Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công Đoàn, cùng sự góp mặt của các anh chị trong các phòng ban của PV OIL Quảng Ninh, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, đặc biệt có hơn 600 em thiếu nhi trên huyện Đảo Cô Tô tham dự.

Tại buổi lễ, ông Trần Quý Văn - Phó Giám đốc PV OIL Quảng Ninh có những lời chúc mừng động viên tới toàn thể các em nhỏ cùng các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn công tác nơi huyện đảo xa xôi. Ông cũng chúc các em nhỏ có một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

 Ông Trần Quý Văn phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài, cán cao qua đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan… Tùng dinh dinh là tùng tùng dinh dinh”. Giai điệu của những ca khúc thiếu nhi đúng dịp trung thu đã góp phần làm cho buổi phá cỗ đêm trăng càng trở lên hấp dẫn và thú vị. Nhân dịp này các anh chị của Công ty cũng đóng góp tiết mục kịch " Mẹ là dấu chân của con", tiết mục này được chuẩn bị gấp rút trong thời gian ngắn nhưng với khả năng truyền cảm và năng khiếu của mình, các anh chị đã thực sự truyền tải được tình cảm dảnh cho các em nhỏ qua vở kịch. 


 Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi trên đảo biểu diễn

Tại chương trình, PV OIL Quảng Ninh cũng tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi trên đảo có thành tích học tập tốt và vươn lên trước hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng gửi gắm tình cảm của toàn thể CBCNV PV OIL Quảng Ninh, với niềm động viên, khích lệ các em ngày càng cố gắng và học giỏi hơn nữa. Đại biểu khách quý trao quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn


Chúc các em sẽ là những mầm non, thế hệ tương lai giữ gìn và xây dựng huyện Đảo ngày càng phát triển và vững mạnh.

Đào Hường